Kangaroo Tiết Lộ Về Công Nghệ Lọc Nước Mới

Thời gian gần đây , cư dân bàn tán về thông tin Kangaroo cho ra đời công nghệ lọc nước mới dành cho nước nhiễm asen

Theo tìm hiểu, rất có thể loại máy lọc nước này sẽ là sản phẩm mới của tập đoànKangaroo sẽ ra mắt trong thời gian tới đây.
máy lọc nước htech Kangaroo tiết lộ về công nghệ lọc nước mới
Nhiều thành viên trên mạng tỏ ra rất quan tâm tới thông tin này bởi gần đây, các thông tin về nguồn nước sinh hoạt tại nhiều khu vực ở Hà Nội được cho là nhiễm asen vượt quá tiêu chuẩn về nước sinh hoạt. Với các sản phẩm máy lọc nước Kangaroo đã trở nên quen thuộc và tạo được sự an tâm trong mỗi gia đình, kịch bản về một chiếc máy lọc nước thế hệ mới hoàn hảo hơn là hoàn toàn có thể.

Khi tìm hiểu về máy lọc nước có khả năng loại asen cho gia đình vì thuộc khu vực nước được cho là có khả năng nhiễm asen vượt quá chỉ tiêu cho phép, chị đã được tư vấn nên chờ trong một thời gian ngắn nữa bởi loại máy này sắp có mặt tại thị trường Việt Nam.

Thông tin trên trang facebook chia sẻ: Asen là loại độc tố rất nguy hiểm đối với cơ thể con người, nếu sử dụng lâu có thể gây ra các bệnh như ung thư. Theo bản đồ nhiễm asen ở Việt Nam, 21% dân số đang sử dụng nguồn nước nhiễm asen và Hà Nội thuộc 1 trong 10 tỉnh nhiễm asen cao nhất. Kangaroo sẽ có giải pháp tối ưu trong thời gian tới.

Như vậy, rất có thể tập đoàn này đang chuẩn bị cho một công nghệ hoàn toàn mới dành cho nguồn nước tại Việt Nam.

Kangaroo được biết đến là tập đoàn chuyên sản xuất, phân phối các thiết bị điện gia dụng,công nghệ xử lý nước sinh hoạt, trong đó máy lọc nước có thể được coi là sản phẩm chiến lược tạo nên xu hướng sinh hoạt và tiêu dùng mới trên thị trường. Riêng trong năm 2012, đã có gần 500.000 chiếc máy lọc R.O của tập đoàn này được tiêu thụ trên thị trường.Khi tìm hiểu thêm thông tin, trên trang Facebook chính thức của tập đoàn Kangaroo, , các topic liên quan đến thạch tín (asen) và cách xử lý, hay nguyên lý bổ sung vi chất cho nước lọc liên tục được nhắc đến.
Nếu chính xác thì đây sẽ là thông tin đáng chú ý đối với người dân bởi với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay và khả năng tự kiểm tra là rất khó thì việc tự trang bị một thiết bị riêng trong gia đình để bảo vệ sức khỏe là hết sức cần thiết.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s